houses
Các khu nhà

Căn hộ Golden Westlake

Cập nhật: 15/11/2012 | 10:20:30 AM
Căn hộ Golden Westlake
Căn hộ

Cho thuê căn hộ sang trọng tại Golden Westlake Hà Nội.

Cho thuê căn hộ sang trọng tại Golden Westlake Hà Nội. Diện tích xây dựng là 700 m2 thiết kế với 3 tầng. Có 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, phòng khách lớn, phòng gia đình, phòng ăn với nhà bếp được trang bị tốt. Căn hộ có ban công lớn nhìn ra Hồ Tây. Trang thiết bị đầy đủ. Cơ sở vật chất và dịch vụ: hệ thống điện, nước, kết nối internet, kết nối điện thoại, truyền hình cáp, điều hòa không khí, nhà để xe, điện dự phòng, Bảo vệ 24 giờ, thang máy, báo cháy tự động, quản lý chuyên nghiệp, bể bơi công cộng, phòng tập thể dục, 2 sân tennis, 2 sân cầu lông, khu vực sân golf. Giá cho thuê là 7000 USD / tháng
ID Code: R3369
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 7,000 USD

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake, quận Tây Hồ, Hà Nội

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake, quận Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích xây dựng là 185 m2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách đẹp và nhà bếp. Nó có đầy đủ đồ, có ban công rộng nhìn thẳng ra Hồ Tây. Không gian sống thoáng mát. Cơ sở vật chất và dịch vụ: kết nối internet, kết nối điện thoại, truyền hình cáp, điều hòa không khí, lễ tân, bảo vệ 24/24 giờ, thang máy, hệ thống báo cháy tự động, bể bơi, phòng tập, sân tennis, khu vực tập golf. Giá cho thuê : 3000 USD /tháng.
ID Code: R2936
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 3,000 USD

Cho thuê căn hộ cao cấp Golden Westlake, quận Tây Hồ, Hà Nội

Cho thuê căn hộ cao cấp Golden Westlake, quận Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích sử dụng 192 m2, bao gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách đẹp và nhà bếp. Có ban công rộng nhìn ra Hồ Tây. Căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất và tiện nghi hiện đại như : tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí, internet, truyền hình cáp. Tòa nhà có hệ thống điện nước ổn định, thang máy hiện đại, lễ tân, nbảo vệ 24/24 giờ, phòng tập, bể bơi, sân tennis,... Giá thuê: 3200 USD/month.
ID Code: R2908
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 3,200 USD

Cho thuê căn 2 phong ngủ có ban công nhìn ra Hồ Tây tại Golden Westlake

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake, 151 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích căn hộ 117m2, thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh với tắm bồn và tắm cabin đứng, ban công nhìn ra Hồ Tây, phòng khách và bếp thông với nhau, không gian rộng. Căn hộ được chủ nhân cung cấp trang thiết bị hiện đại và đầy đủ đồ nên khách thuê chỉ việc sách Vali vào ở. Cho thuê: 1600USD/tháng. Liên hệ xem căn hộ trực tiếp Mr Quyền: 0936639922
ID Code: TL698
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,600 USD

Cho thuê căn hộ Duplex tại Golden Westlake 3 phòng ngủ

Căn hộ cho thuê 3 phòng ngủ tầng cao tại Golden Westlake 151 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Thiết kế kiểu Duplex (2 tầng), diện tích 280m2, có 3 phòng ngủ, 4 phòng vệ sinh, 2 phòng khách rộng với ban công nhìn thẳng ra Hồ Tây. Nội thất được chủ nhân căn hộ trang thiết bị hiện đại sang trọng đầy đủ đồ. Dịch vụ có bể bơi, sân chơi, tenis, cầu lông,...v v. Cho thuê: 3700USD/tháng. LH Mr Quyền 0936639922 để xem thực tế.
ID Code: TL677
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 3,700 USD

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ giá rẻ tại Golden Westlake

Căn hộ cao cấp cho thuê tại Golden Weslake, 151 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích căn hộ 150m2, thiết kế hiện đại: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh có tắm bồn và tắm cabin đứng, ban công nhìn xuống bể bơi và Hồ Tây. Căn hộ được chủ nhân cung cấp đầy đủ đồ với trang thiết bị hiện đại sang trọng. Cho thuê: 2100USD/tháng.
ID Code: TL668
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,100 USD

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake quận Tây Hồ

Căn hộ cho thuê tại Golden Weslake 151 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích 150m2, thiết kế có 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh với bồn tắm nằm và tắm đứng cabin, phòng khách rộng, không gian bếp mở thoáng. Căn hộ đã được chủ nhân đầu tư trang thiết bị đầy đủ đồ Khách thuê chỉ việc vào ở ngay. Dịch vụ tòa nhà: bảo vệ 24/24h, bể bơi công cộng, phòng tập thể dục, sân chơi gol, tenis, ...v,v.. Gía cho thuê: 2300USD/tháng.
ID Code: Tl664
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,300 USD

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Golden Westlake

Căn hộ cao cấp cho thuê tại Golden Westlake địa chỉ 151 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Căn hộ có tổng diện tích 128m2, thiết kế nguyên bản 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, có ban công, nằm trong tòa nhà cao cấp có thang máy, bể bơi công cộng, phòng tập thể dục, sân chơi,..v,v. Căn hộ đã được chủ nhân đầu tư trang thiết bị hiện đại và đầy đủ đồ nên Khách thuê chỉ việc sách vali vào ở. Cho thuê giá: 1800USD/ tháng.
ID Code: TL659
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,800 USD

Căn hộ Golden Westlale 1 phòng ngủ cho thuê

Căn hộ Golden Westlake cho thuê tại địa chỉ: Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích 70 m2, phòng khách và phòng ngủ riêng biệt. Căn hộ ở vị trí tòa đông tầng thấp nhìn ra đường Hoàng Hoa Thám. Nó đã được chủ nhân đầu tư trang bị đầy đủ đồ. Gía cho thuê: 1000USD/ tháng.
ID Code: TL652
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,000 USD

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại Golden Westlake

Căn hộ 1 phòng ngủ cho thuê tại Golden Westlake, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích căn hộ 70m2, 1 phòng ngủ riêng biệt, 1 phòng tắm, phòng khách và bếp riêng biệt. Căn hộ được chủ nhân đâu tư trang thiết bị hiện đại và sang trọng với đầy đủ đồ. Dịch vu: bể bơi công cộng, phòng tập thể dục, sân cầu lông, sân teniss, sân gol thực hành, ngoài ra còn có siêu thị, ngân hàng, trường học mầm non. Gía: 1100USD/ tháng.
ID Code: TL651
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,100 USD

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Golden Westlake

Căn hộ Golden Westlake cho thuê tại địa chỉ: 151 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích 128m2, thiết kế hiện đại và sang trọng, có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng làm việc, ban công nhìn ra phía đường Hoàng Hoa Thám. Trang thiết bị và tiên nghi đầy đủ Qúy Khách chỉ việc sách vali vào ở. Dịch vụ có: Bể bơi, phòng tập, sân tenis, cầu lông,..v v. Gía cho thuê: 1500USD/ tháng.
ID Code: TL648
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,500 USD

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake tòa Đông nhìn ra Hồ Tây

Hiện đại và sang trọng căn hộ 3 phòng ngủ tại Golden Westlake, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, cho thuê. Diện tích sử dụng được 150m2. Căn hộ hiện tại đã được chủ nhân sắm đầy đủ nội thất và trang thiết bị như bộ sofa da, bộ bàn ăn, tủ bếp, ngay cả đồ dùng nhà bếp. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ bộ giường và tủ quần áo âm tường. Như thiết kế của Golden Westlake, căn hộ này có hai phòng tắm với hai loại bồn tắm như bồn tắm đứng và bồn tắm do đó nó có thể làm cho hạnh phúc cho phương Tây và châu Á. Hơn nữa, nó có ban công với tầm nhìn đẹp. Từ ban công của căn hộ bạn có thể nhìn được ra Hồ Tây do đó nó làm cho bạn rất thoải mái khi bạn ở lại đây. Giá: 2500USD/ tháng.
ID Code: TL641
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,500 USD

Cho thuê căn hộ ở Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội

Cho thuê căn hộ ở Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích là 180m2 có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và phòng bếp. Căn hộ rất gần với hồ Tây, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, trung tâm thương mại Daeha, 15 phút đi ô tô tới trung tâm thành phố, dễ dàng gọi taxi hoặc đi xe buýt, rất gần với ngân hàng, các cơ quan của chính phủ, nằm ngay đường chính, quán bar, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị... Đồ đạc chủ nhà sẽ sắm theo yêu cầu Phòng khách: Có bộ sofa Điện thoại: Bạn có thể liên lạc với lễ tân khi cần được sự giúp đỡ. Phòng ăn và bếp: Bộ bàn ăn và ghế, tủ bếp, ga và bếp ga, dụng cụ nhà bếp như máy giặt, tủ lạnh. 3 phòng ngủ: Giường đôi và đệm, tủ quần áo. 3 phòng tắm: Tắm kính đứng và có ti vi gắn tường Trang thiết bị gồm có điều hòa nhiệt độ ở tất cả các phòng, internet, điện thoại, ti vi và truyền hình cáp, báo cháy tự động, quản lý chuyên nghiệp, lễ tân nhiệt tình, an ninh 24/24 giờ. có sân tennis, sân chơi . Giá cho thuê là 2.500USD/ tháng
ID Code: Tl1984
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,500 USD

Cho thuê căn hộ ở Golden Westlake, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Cho thuê căn hộ ở Golden Westlake, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội. Vị trí đẹp. Diện tích là 116m2 có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm có bồn, phòng khách và phòng bếp, phòng ăn và ban công. Đầy đủ đồ đạc như điều hòa nhiệt độ, máy giặt, tủ lạnh, tủ âm tường, bộ sofa, ti vi, giường và đệm, dụng cụ nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh... Trang thiết bị gồm internet, truyền hình cáp, quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 giờ, có thang máy. Căn hộ gần với trung tâm Hà Nội, đường chính, phòng tập, bể bơi, 02 sân chơi tennis, sân chơi golf, quán bar, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, điểm đỗ xe buýt... Giá cho thuê là 2000USD/ tháng.
ID Code: Tl1588
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,000 USD

Cho thuê căn hộ tại Golden West lake, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Cho thuê căn hộ tại Golden West lake, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội. Vị trí trên tầng 12. Diện tích xây dựng là 153m2, có 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và phòng bếp hiện đại, có ban công bạn có thể nhìn ra hồ Tây. Căn hộ có đầy đủ đồ đạc như điều hòa nhiệt độ, máy giặt, tủ lạnh, tủ tường, bộ sofa và ghế, ti vi, giường và đệm...., đầy đủ đồ dùng bếp và trang thiết bị phòng tắm. Trang thiết bị căn hộ như internet, truyền hình cáp, quản lý chuyên nghiệp, có thang máy, an ninh 24/24 giờ. Căn hộ gần với đường chính, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi giải trí... có chỗ đỗ xe ô tô. Giá cho thuê là 1.500USD/ tháng.
ID Code: Tl1956
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,500 USD

Cho thuê căn hộ ở Golden Westlake, Tây Hồ, Hà Nội

Cho thuê căn hộ ở Golden Westlake, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích là 85m2 có 2 phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách và phòng bếp. Gần với hồ Tây, gần lăng Hồ Chí Minh, gần trung tâm thương mại Daeha. Đi ô tô khoáng 15 phút tới trung tâm. Gần ngân hàng, các cơ quan của chính phủ. Dễ dàng đi đến quán bar, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị... Đồ đạc chủ nhà sẽ sắm theo yêu cầu Phòng khách: Có bộ sofa Điện thoại: Bạn có thể liên lạc với lễ tân khi cần được sự giúp đỡ. Phòng ăn và bếp: Bộ bàn ăn và ghế, tủ bếp, ga và bếp ga, dụng cụ nhà bếp như máy giặt, tủ lạnh. 3 phòng ngủ: Giường đôi và đệm, tủ quần áo. 3 phòng tắm: Tắm kính đứng và có ti vi gắn tường Trang thiết bị gồm có điều hòa nhiệt độ ở tất cả các phòng, internet, điện thoại, ti vi và truyền hình cáp, chuông báo cháy tự động, quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 giờ. Gần phòng tập, bể bơi, khu sân chơi. Giá cho thuê là 1.700USD/ tháng
ID Code: Tl1932
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,700 USD

Căn hộ ở Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội cho thuê

Căn hộ ở Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội cho thuê. Diện tích là 180m2 có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và phòng bếp. Căn hộ rất gần với hồ Tây, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, trung tâm thương mại Daeha, 15 phút đi ô tô tới trung tâm thành phố, dễ dàng gọi taxi hoặc đi xe buýt, rất gần với ngân hàng, các cơ quan của chính phủ, nằm ngay đường chính, quán bar, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị... Đồ đạc chủ nhà sẽ sắm theo yêu cầu Phòng khách: Có bộ sofa Điện thoại: Bạn có thể liên lạc với lễ tân khi cần được sự giúp đỡ. Phòng ăn và bếp: Bộ bàn ăn và ghế, tủ bếp, ga và bếp ga, dụng cụ nhà bếp như máy giặt, tủ lạnh. 3 phòng ngủ: Giường đôi và đệm, tủ quần áo. 3 phòng tắm: Tắm kính đứng và có ti vi gắn tường Trang thiết bị gồm có điều hòa nhiệt độ ở tất cả các phòng, internet, điện thoại, ti vi và truyền hình cáp, báo cháy tự động, quản lý chuyên nghiệp, lễ tân nhiệt tình, an ninh 24/24 giờ. có sân tennis, sân chơi . Giá cho thuê là 2.500USD/ tháng
ID Code: Tl1930
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,500 USD

Cho thuê căn hộ tại Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội

Cho thuê căn hộ tại Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích là 130m2, có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và phòng bếp. Căn hộ rất gần với hồ Tây, bảo tàng Hồ Chí Minh, trung tâm thương mại Daeha, khoảng 15 phút ô tô tới trung tâm thành phố Phòng khách: Có bộ sofa Điện thoại: Bạn có thể liên lạc với lễ tân khi cần được sự giúp đỡ. Phòng ăn và bếp: Bộ bàn ăn và ghế, tủ bếp, ga và bếp ga, dụng cụ nhà bếp như máy giặt, tủ lạnh. 3 phòng ngủ: Giường đôi và đệm, tủ quần áo. 2 phòng tắm: Tắm kính đứng và có ti vi gắn tường Trang thiết bị gồm có điều hòa nhiệt độ ở tất cả các phòng, internet, điện thoại, ti vi và truyền hình cáp, báo cháy tự động, quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 giờ. Căn hộ gần với trung tâm thể dục thể thao, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, bể bơi, khu sân chơi, sân golf, siêu thị, có gara ô tô, trực tiếp ra phố Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám Giá cho thuê là 2000USD/ tháng.
ID Code: Tl1902
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,000 USD

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake, Hà nội

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake, Hà nội. Diện tích sử dụng là 250 m2 phong cách hiện đại có 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách, phòng bếp với đầy đủ đồ bếp và ban công ngắm cảnh đẹp. Sàn nhà được lát bằng gỗ, căn hộ chưa được trang bị nhưng đã có internet, điện thoại, truyền hình cáp, an ninh tốt, chỗ đậu xe, bạn có thể ngắm hồ Trúc Bạch, hồ Tây.... Giá cho thuê 4000USD/ tháng
ID Code: Tl2007
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 4,000 USD

Cho thuê căn hộ Golden Westlake, Tây Hồ, Hà Nội

Cho thuê căn hộ Golden Westlake, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích: 180 m2, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách với bộ ghế sofa sang trọng và nhà bếp. Đầy đủ đồ đạc. Tiện nghi: điều hòa, kết nối internet, kết nối điện thoại, truyền hình, báo cháy, nhà để xe, hệ thống điện, nước, thang máy, sảnh lớn, 2 sân tennis, 2 sân cầu lông, hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi trẻ em, 24 giờ an ninh, quản lý chuyên nghiệp. Giá cho thuê: 3200USD/month.
ID Code: TL2201
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 3,200 USD

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake. Diện tích là 84m2, có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng tắm có bồn, 1 phòng bếp với trang thiết bị hiện đại. Căn hộ có sàn gỗ và đầy đủ đồ đạc hiện đại như điều hòa nhiệt độ, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, có thang máy, chỗ để xe, sảnh lớn, 2 sân tennis, sân golf, bể bơi, phòng tập thể thao, sân chơi cho trẻ em, khu dân trí cao, thuận tiện trong giao thông, gần với hồ Tây, 15 phút đi taxi đến hồ Hoàn Kiếm, ngân hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện ... Giá cho thuê là 1.600USD/ tháng.
ID Code: TL1527
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,600 USD

Căn hộ Golden Westlake tầng cao cho thuê

Căn hộ cho thuê 2 phòng ngủ tại địa chỉ Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích căn hộ 84m2, 2 phòng ngủ với phòng ngủ chính có phòng vệ sinh trong và 1 phòng ngủ mở ngoài. Căn hộ đã được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại như điều hòa không khí trung tâm, tủ lạnh, máy giặt,...v.v. Các tiện ích như: bể bơi, phòng tập, sân golf, cầu lông, tenniss thực hành. Gía cho thuê $1500USD/ tháng
ID Code: TL625
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,500 USD

Cho thuê căn hộ Golden Westlake tầng cao nhìn ra hồ

Căn hộ Golden westlake cho thuê tại địa chỉ 151 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích căn hộ la 179m2, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, thiết kế nội thất và tiện nghi hiện đại, sang trọng, được trang bị đầy đủ đồ, quý Khách chỉ việc vào ở ngay. Căn hộ ở vị trí tầng cao nhìn xuống bể bơi đồng thời ngồi ở ban công Qúy Khách nhin ra toàn cảnh Hồ Tây. Gía cho thuê: 2800USD/ tháng.
ID Code: TL623
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,800 USD

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake, tòa E, Tây Hồ, Hà Nội

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake, tòa E, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích 113m2, bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách, phòng bếp hiện đại và ban công. Tất cả các phòng đều có ban công nhìn ra hồ Tây. Đầy đủ đồ đạc như điều hòa nhiệt độ, bộ sofa, bàn ăn và ghế, tủ bếp, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt, tủ quần áo,....internet tốc độ cao, truyền hình cáp, có chỗ để xe ô tô, an ninh 24/ 24 giờ, thuận tiện trong giao thông ... gần với nhà hàng, siêu thị, trường học, ngân hàng, bệnh viện, gần hồ Tây. Giá cho thuê 2.500USD/ tháng
ID Code: TL1506
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,500 USD

Cho thuê căn hộ cao cấp tại Golden Westlake, Tây Hồ, Hà Nội

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích 68m2, được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm có bồn, phòng khách với phòng bếp hiện đại. Nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên cho bạn ngắm hồ Tây thơ mộng. Đầy đủ đồ đạc như điều hòa nhiệt độ, bộ sofa, bàn ăn và ghế, tủ bếp, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt, tủ quần áo,....internet tốc độ cao, truyền hình cáp, có chỗ để xe ô tô, an ninh 24/ 24 giờ, thuận tiện trong giao thông ... gần với nhà hàng, siêu thị, gần hồ Tây. Giá cho thuê 2.200USD/ tháng
ID Code: TL1504
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,200 USD

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake, Tây Hồ, Hà Nội

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích 117m2, được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm có bồn, phòng khách với phòng bếp. Nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên cho bạn ngắm hồ Tây thơ mộng. Đầy đủ đồ đạc như điều hòa nhiệt độ, bộ sofa, bàn ăn và ghế, tủ bếp, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt, tủ quần áo,....internet tốc độ cao, truyền hình cáp, có chỗ để xe ô tô, an ninh 24/ 24 giờ, có sân tennis, khu tập thể dục thể thao, tập golf, bể bơi, thuận tiện trong giao thông ... gần với nhà hàng, siêu thị, gần hồ Tây. Giá cho thuê 2.500USD/ tháng
ID Code: TL1503
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,500 USD

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake, Tây Hồ, Hà Nội

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích 187m2, được thiết kế 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm có bồn, phòng khách và phòng bếp. Bạn sẽ ngắm hồ Tây lãng mạn khi sống trong căn hộ này. Căn hộ rất mới, trên tầng cao. Đầy đủ đồ đạc như điều hòa nhiệt độ, bộ sofa, bàn ăn và ghế, tủ bếp, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt, tủ quần áo,....internet tốc độ cao, truyền hình cáp, an ninh 24/ 24 giờ, có thang máy, có chỗ đỗ xe ô tô, 2 sân tennis, sân golf, bể bơi, phòng tập, thuận tiện trong giao thông ... gần với nhà hàng, siêu thị, trường học ...... Giá cho thuê thương lượng.
ID Code: TL1498
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 0 USD

Căn hộ cho thuê tại Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội

Căn hộ cho thuê tại Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích đất là 184 m2, được thiết kế 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách, khu ăn uống và phòng bếp hiện đại, có ban công nhìn ra hồ Tây. Căn hộ được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại như điều hòa nhiệt độ, máy giặt, ....internet, truyền hình cáp, tòa nhà có bể bơi, chỗ đậu xe, nơi tập luyện đánh golf, phòng tập thể thao, sân chơi cho trẻ em, an ninh tốt 24/24h. Căn hộ có nhiều ánh sáng tự nhiên, gần trường học, ngân hàng,.... Giá cho thuê: 2.500USD/ tháng
ID Code: TL1486
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,500 USD

Cho thuê căn hộ ở Golden West lake, Tây Hồ

Cho thuê căn hộ ở Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích là 180m2 có 3 phòng ngủ, có ban công, thang máy, đầy đủ đồ đạc. Căn hộ rất gần với hồ Tây, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, trung tâm thương mại Daeha, 15 phút đi ô tô tới trung tâm thành phố, dễ dàng gọi taxi hoặc đi xe buýt, rất gần với ngân hàng, các cơ quan của chính phủ, nằm ngay đường chính, quán bar, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị... Phòng khách: Có bộ sofa Điện thoại: Bạn có thể liên lạc với lễ tân khi cần được sự giúp đỡ. Phòng ăn và bếp: Bộ bàn ăn và ghế, tủ bếp, ga và bếp ga, dụng cụ nhà bếp như máy giặt, tủ lạnh. 3 phòng ngủ: Giường đôi và đệm, tủ quần áo. 3 phòng tắm: Tắm kính đứng và có ti vi gắn tường Trang thiết bị gồm có điều hòa nhiệt độ ở tất cả các phòng, internet, điện thoại, ti vi và truyền hình cáp, quản lý chuyên nghiệp, lễ tân nhiệt tình, an ninh 24/24 giờ. có sân tennis, sân chơi . Giá cho thuê là 3.500USD/ tháng
ID Code: TL1815
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 3,500 USD

Cho thuê căn hộ ở Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội.

Cho thuê căn hộ ở Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích là 90m2 có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và phòng bếp, có ban công, thang máy, phong cảnh hồ Tây. Đầy đủ đồ đạc Phòng khách: Có bộ sofa, ti vi, truyền hình cáp, tủ giầy... Điện thoại: Bạn có thể liên lạc với lễ tân khi cần được sự giúp đỡ. Phòng ăn và bếp: Bộ bàn ăn và ghế, tủ bếp, ga và bếp ga, dụng cụ nhà bếp như máy giặt, tủ lạnh. 2 phòng ngủ: Giường đôi và đệm, tủ quần áo. 2 phòng tắm: Tắm kính đứng và có ti vi gắn tường, trang thiết bị đủ, cửa kính. Trang thiết bị gồm có điều hòa nhiệt độ ở tất cả các phòng, internet, điện thoại, ti vi và truyền hình cáp, báo cháy tự động, quản lý chuyên nghiệp, lễ tân nhiệt tình, an ninh 24/24 giờ. có sân tennis, sân chơi, siêu thị, nơi đỗ xe ô tô... . Giá cho thuê là 1.400USD/ tháng
ID Code: TL1812
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,400 USD

Cho thuê căn hộ Golden Westlake, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake, Thụy Khuê, quận Tây Hồ. Tổng diện tích căn hộ là 128m2. Thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm có bồn tắm nằm và tắm đứng, phòng khách và nhà bếp hiện đại. Nội thất đầy đủ với bộ ghế sofa, TV, giường, đồ dùng nhà bếp và các tiện nghi vệ sinh, điều hoà, máy giặt, tủ lạnh, tủ quần áo âm tường,...v v . Tiện nghi: thang máy, kết nối internet, truyền hình cáp, an ninh 24/24 giờ, quản lý chuyên nghiệp tiếp nhận hiếu khách, sân tennis, sân cầu lông, sân golf thực hành khu vực, bể bơi công cộng, phòng tập, gần trường học, ngân hàng, siêu thị và nhà hàng. Giá cho thuê là 1600USD/ tháng.
ID Code: TL617
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,600 USD

Cho thuê căn hộ Golden Westlake hướng nhìn ra Hồ Tây

Căn hộ Golden Westlake cho thuê ở quận Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích căn hộ là 150 mét vuông. Phong cách hiện đại với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, nội thất đầy đủ. Tiện nghi: điều hòa không khí, kết nối internet, kết nối điện thoại, truyền hình cáp, hệ thống báo cháy tự động, nhà để xe, an ninh 24/24h, quản lý chuyên nghiệp, bể bơi công cộng, phòng tập thể dục, sân tennis, sân cầu lông, sân golf thực hành khu vực, ...v v. Giá: 2500USD/ tháng.
ID Code: TL613
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 0 USD

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake, Hà nội

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake, Hà nội. Diện tích sử dụng là 250 m2 phong cách hiện đại có 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách, phòng bếp với đầy đủ đồ bếp và ban công ngắm cảnh đẹp. Sàn nhà được lát bằng gỗ, căn hộ chưa được trang bị nhưng đã có internet, điện thoại, truyền hình cáp, an ninh tốt, chỗ đậu xe, bạn có thể ngắm hồ Trúc Bạch, hồ Tây.... Giá cho thuê 4000USD/ tháng
ID Code: TL1412
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 4,000 USD

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake, Hà nội, ngắm cảnh hồ Tây

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake, Hà nội, ngắm cảnh hồ Tây. Diện tích sử dụng là 250 m2 phong cách hiện đại có 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 1 phòng khách, 1 phòng bếp với đầy đủ đồ bếp và ban công ngắm cảnh đẹp hồ Tây. Sàn nhà được lát bằng gỗ, được trang bị đầy đủ đồ đạc như bộ sofa, tủ quần áo, bàn ăn và ghế, tủ bếp, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, .... internet, điện thoại, truyền hình cáp, an ninh tốt, chỗ đậu xe, bạn có thể ngắm hồ Trúc Bạch, hồ Tây.... Giá cho thuê 4000USD/ tháng
ID Code: TL1411
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 4,000 USD

Căn hộ Golden Westlake cho thuê 151 Thụy Khuê, Tây Hồ

Căn hộ Golden Westlake cho thuê 151 Thụy Khuê, Tây Hồ. Diện tích căn hộ 150m2, thiết kế phong cách với 3 phong ngủ, 2 vệ sinh, có tắm và tắm đứng cabin, Phòng Khách rộng, bếp không gian mở. Nội thất trang thiết bị hiện đại và sang trọng, tiện nghi đầy đủ như: Điều hòa, internet, truyền hình cáp, hệ thông báo cháy tự động, nhà để xe, an ninh 24/24 giờ. Ngoài ra có các tiện ích đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, sân tennis, sân cầu lông, sân golf thực hành, tòa nhà co ngân hàng, trung tâm mua sắm. Gía cho thuê 2500USD/ tháng.
ID Code: TL601
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,500 USD
Biệt thự

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại Golden Westlake

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại Golden Westlake. Diện tích xây dựng là 128 mét vuông, gồm 03 phòng ngủ, 02 phòng tắm, phò ng khách và nhà bếp.Căn hộ có ban công lớn nhìn ra hồ, khu vực sinh sống thoáng mát, an ninh tốt. Đầy đủ nội thất và trang thiết bị, bố trí tốt. Tiện nghi: kết nối internet, kết nối điện thoại, truyền hình cáp, điều hòa không khí, Bảo vệ 24 giờ, thang máy, báo cháy tự động, hồ bơi, phòng tập thể dục, vv .. Giá cho thuê: 1500 USD / tháng
ID Code: R3074
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,500 USD

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Golden Westlake, Hồ Tây

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Golden Westlake, hồ Tây. Diện tích xây dựng là 119 m2, bao gồm 02 phòng ngủ, 02 phòng tắm, phòng khách và nhà bếp rộng, thoáng. Căn hộ có ban công rộng nhìn xuống hồ. Tất cả các phòng đều sáng sủa và thoáng mát. Đầy đủ nội thất và trang thiết bị. Tiện nghi: kết nối internet, kết nối điện thoại, truyền hình cáp, điều hòa không khí, Bảo vệ 24 giờ, thang máy, báo cháy tự động, hồ bơi, phòng tập thể dục, vv .. Giá: 1900 USD /tháng
ID Code: R3041
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,900 USD

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Golden Westlake, Hồ Tây

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Golden Westlake, hồ Tây. Diện tích xây dựng là 119 m2, bao gồm 02 phòng ngủ, 02 phòng tắm, phòng khách và nhà bếp rộng, thoáng. Căn hộ có ban công rộng nhìn xuống hồ. Tất cả các phòng đều sáng sủa và thoáng mát. Đầy đủ nội thất và trang thiết bị. Tiện nghi: kết nối internet, kết nối điện thoại, truyền hình cáp, điều hòa không khí, Bảo vệ 24 giờ, thang máy, báo cháy tự động, hồ bơi, phòng tập thể dục, vv .. Giá: 1900 USD /tháng
ID Code: R3041
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,900 USD

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake Hà Nội

Căn hộ cho thuê tại Golden Westlake Hà Nội. Diện tích đất là 117 m2, bao gồm một phòng khách rông, đẹp, nhà bếp hiện đại cùng khu vực ăn uống thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi, 02 phòng ngủ rộng , 02 phòng tắm. căn hộ có ban công lớn, nơi bạn có thể nhìn trực tiếp ra hồ. Tất cả các phòng đều đầy đủ thiết bị ánh sáng, sàn gỗ. Đầy đủ nội thất và trang thiết bị. Tiện nghi: kết nối internet, kết nối điện thoại, truyền hình cáp, điều hòa không khí, Bảo vệ 24 giờ, thang máy, báo cháy tự động, hồ bơi, phòng tập thể dục, vv .. Giá: 1800 USD / tháng
ID Code: R3040
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,800 USD

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake Hà Nội

Cho thuê căn hộ tại Golden Westlake Hà Nội. Căn hộ này nằm trên tầng 20, không gian sống rất yên tĩnh và thoáng mát, có thể nhìn ra hồ từ tất cả các phòng. Diện tích sử dụng là 113 m2, bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách đẹp, rộng và nhà bếp kết hợp khu vực ăn tạo cảm giác ấm cúng cho gia đình bạn. Trang bị đầy đủ, tiện nghi: kết nối internet, kết nối điện thoại, truyền hình cáp, điều hòa không khí, nhà để xe, Bảo vệ 24 giờ, thang máy, báo cháy tự động, quản lý chuyên nghiệp, bể bơi công cộng, phòng tập thể dục, vv .. Giá cho thuê: 1700 USD / tháng
ID Code: R3039
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 1,700 USD

Cho thuê căn hộ cao cấp tại Golden Westlake Hà Nội, Hồ Tây.

Cho thuê căn hộ cao cấp tại Golden Westlake Hà Nội, Hồ Tây. Diện tích đất là 117 m2, được thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách đẹp, phòng ăn và nhà bếp rộng rãi, tạo cảm giác ấm cúng, thoải mái. Cùng với nội thất và trang bịcao cấp Căn hộ này nằm trên tầng cao, do đó rất yên tĩnh,sáng, nhìn thẳng ra hồ từ tất cả các phòng. Tiện nghi với : kết nối internet, kết nối điện thoại, truyền hình cáp, điều hòa không khí, nhà để xe, Bảo vệ 24 giờ, thang máy, báo cháy tự động, quản lý chuyên nghiệp, bể bơi công cộng, phòng tập thể dục, vv ..Nơi đây chính là nơi lý tưởng cho cuộc sống của gia đình bạn. Giá thuê: 2000 USD / tháng
ID Code: R3038
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,000 USD

Cho thuê căn hộ ở Golden Westlake, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Cho thuê căn hộ ở Golden Westlake, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Diện tích là 150m2, căn hộ đầy đủ đồ đạc, bạn có thể ngắm cảnh đẹp hồ Tây tại phòng khách rất hiện đại sang trọng. Phòng bếp và phòng ăn đủ trang thiết bị hiện đại, 3 phòng ngủ: Giường đôi và đệm, tủ quần áo, bàn trang điểm...có ban công bạn cũng có thể ngắm cảnh hồ tại đây. 2 phòng tắm: Tắm kính đứng và có ti vi gắn tường Trang thiết bị gồm có điều hòa nhiệt độ ở tất cả các phòng, internet, điện thoại, ti vi và truyền hình cáp, báo cháy tự động, quản lý chuyên nghiệp, lễ tân nhiệt tình, an ninh 24/24 giờ. có sân tennis, sân chơi, công viên . Giá cho thuê là 2.500USD/ tháng
ID Code: Tl1896
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 2,500 USD

Biệt thự cho thuê tại Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội.

Biệt thự cho thuê tại Golden West lake, Tây Hồ, Hà Nội. Diện tích là 170m2 x 4 tầng, có 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm có bồn, phòng khách và phòng bếp, có bể bơi và sauna. Một vài đồ đạc như điều hòa nhiệt độ, bộ sofa, bàn ghế ăn, máy giặt, tủ lạnh, tủ âm tường, tủ bếp, giường và đệm, phòng tắm có bồn. Trang thiết bị gồm có internet, truyền hình cáp, điện thoại, an ninh 24/24 giờ. Gần: Đường chính, phòng tập, bể bơi, khu sân chơi, quán bar, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, điểm đỗ xe buýt... Không gian: Yên tĩnh, thanh bình. Giá cho thuê là 4.500USD/ tháng
ID Code: TL1824
Địa điểm: Quận Tây Hồ
Giá: 4,500 USD
Nhà
Dữ liệu đang cập nhật
Căn hộ
Dữ liệu đang cập nhật
Biệt thự
Dữ liệu đang cập nhật
Nhà
Dữ liệu đang cập nhật
Golden Westlake Hà Nội

 

apartment for rent in district 2 máy bơm công nghiệp voyage vietnam voyage au vietnam

Bản đồ tới công ty Tân Long
Hotline: (Gọi từ nước ngoài: 84979776776) or (Gọi từ Việt Nam: 0979776776) - Email: liem@bdstanlong.com
Trụ sở chính: 39A Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội / Chi nhánh: Phòng 401, Tòa C1, Mỹ Đình 1, Hà Nội
Tel: (84 - 4) 3719 9864 - Fax: (84 - 4) 3719 4124 - Website: www.nhacuatoi.vn
Copyright © 2001 TAN LONG Co., Ltd. (Vietnam). All Rights Reserved. A Member of Vietnam Real Estate Association
RSS Facebook Twitter YouTube Gplus